Gọi chúng tôi

0974122888

CÁCH CHỌN MẮT KÍNH ESILLOR ( PHÁP)

15:54 | 22/09/2021Hầu hết mắt kính ngày nay đều được làm bằng Plastic (nhựa hữu cơ) với ưu điểm nhẹ tạo cảm giác thoải mái và an toàn hơn khi sử dụng. mắt kính Plastic có nhiều sự lựa chọn từ chiết suất thấp đến cao nên phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Chiết suất là đơn vị đo khả năng khúc xạ ánh sáng của vật liệu, chiết suất càng cao, mắt kính sẽ càng mỏng và nhẹ hơn.

CHỌN MẮT KÍNH THEO CHIẾT SUẤT

Chiết suất thấp: 1.50
Chiết suất trung: 1.53, 1.56, 1.59, 1.60
Chiết suất cao: 1.67, 1.74

Bởi vì khả năng khúc xạ ánh sáng tốt hơn, mắt kính chiết xuất cao có trọng lượng nhẹ hơn so với mắt kính thông thường. Điều này giúp cho những người bị cận, viễn, loạn cao sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi phải đeo kính thường xuyên.

Mắt kính chiết xuất cao là sự lựa chọn hàng đầu của người bị cận thị hoặc viễn thị cao.

CHỌN MẮT KÍNH THEO LỚP PHỦ

Mắt kính Plastic sẽ có nhiều lớp phủ bên trên bề mặt để bảo vệ mắt kính và giúp mắt của bạn nhìn sắc nét và thoải mái hơn. Sau đây là những công dụng của lớp phủ mắt kính:

Hạn chế trầy xước
Hạn chế vân tay
Hạn chế bám nước
Hạn chế bám bụi
Hạn chế phản quang

Tùy vào chất lượng lớp phủ mà mắt kính sẽ có những tính năng trên. Những loại mắt kính tốt như Crizal sẽ có đầy đủ các tính năng, giúp bảo vệ mắt bạn tốt hơn, tăng độ sắc nét cũng như độ bền của mắt kính.

CHỌN MẮT KÍNH THEO NHU CẦU

- Nếu sử dụng màn hình máy tính thường xuyên bạn nên dùng mắt kính có chức năng lọc ánh sáng xanh Crizal prevencia

Mắt kính lọc ánh sáng xanh Crizal Prevencia giúp bảo vệ mắt bạn khỏi ánh sáng xanh tím có hại từ màn hình máy tính, điện thoại, giúp mắt bạn thoải mái hơn khi sử dụng máy tính, điện thoại

- Nếu thấy mỏi mắt khi dùng màn hình sử dụng mắt kính Eyegen

Mắt kính Eyegen là mắt kính chuyên dùng cho người sử dụng thiết bị điện tử với công nghệ lọc ánh sáng xanh Blue UV Capture và công nghệ thư giãn mắt Focus & Dual Optim.

Blue UV Capture giúp bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh tím, đồng thời vẫn đảm bảo độ trong suốt của tròng kính.

Focus và Dual Optim là công nghệ hỗ trợ điều tiết mắt và hạn chế quang sai khi nhìn gần, giúp bạn làm việc lâu hơn mà không lo bị mỏi mắt.

Eyezen có đến 5 thiết kế khác nhau, phù hợp với người đeo từ 0 đến dưới 50 tuổi. Eyezen là mắt kính tốt nhất dành cho người có tật khúc xạ và thường xuyên sử dụng thiết bị kĩ thuật số như điện thoại, máy tính.

- Nếu thường xuyên di chuyển ngoài trời bạn nên dùng mắt kính đổi màu cao cấp Transitions sẽ liên tục thay đổi độ đậm nhạt phù hợp với điều kiện ánh sáng và môi trường khác nhau giúp cho người đeo luôn có thị lực sắc nét và thoải mái trong mọi điều kiện ánh sáng.

- Nếu thường xuyên chơi thể thao

Với những người thường xuyên vận động, việc lựa chọn mắt kính có độ bền va đập cao là vô cùng quan trọng. Tròng kính Airwear được làm từ chất liệu Polycarbonate có khả năng chịu lực gấp 10 lần so với Plastic thông thường, giúp bảo vệ mắt bạn khỏi những chấn thương và va đập khi vận động. Ngoài ra, Airwear cũng là mắt kính có trọng lượng rất nhẹ, hơn đến 43% so với tròng kính Plastic thông thường, giúp mang lại cảm giác thoải mái cho người đeo.

Chọn mắt kính cho trẻ em

Với trẻ em, việc bảo vệ mắt cần là ưu tiên hàng đầu. Lựa chọn tròng kính lọc ánh sáng xanh sẽ giúp bảo vệ sức khỏe mắt trẻ nhỏ tốt hơn. Ngoài ra có thể kết hợp với tròng kính Airwear để đem lại sự bảo vệ tối ưu khỏi những va đập khi trẻ vận động.

- Trên 40 tuổi và gặp các vấn đề về lão thị

Kính đa tròng Varilux sẽ giúp bạn nhìn rõ ở mọi khoảng cách, phù hợp cho mọi hoạt động khác nhau, giúp bạn có tầm nhìn sắc nét và linh hoạt như khi còn trẻ.

LÀM SAO ĐỂ CHỌN MẮT KÍNH THÍCH HỢP?

Mỗi người có nhu cầu khác nhau về mắt kính. Dù là nhu cầu về thời trang hay chức năng, có rất nhiều lựa chọn. Vì vậy trước khi chọn kính bạn cần xem xét các yếu tố trước khi quyết định. Đây là một vài câu hỏi bạn nên hỏi:

Nhu cầu của bạn là gì? bạn gặp vấn đề gì về mắt? đeo kính hay bị tuột do mắt kính dày? mắt kính hay bị mờ ?.... khi đi khám mắt và đo kính hãy phàn nàn những gì bạn mắc phải bác sĩ sẽ tư vấn bạn chọn mắt kính phù hợp theo nhu cầu và tài chính của bạn.

Mắt kính esillor niêm yết giá đầy đủ trên trang wed và trên vỏ mắt kính.

Bài viết liên quan

VÌ SAO BẠN CẦN CHỌN MỘT BÁC SỸ THẨM MỸ MẮT ĐỂ LÀM ĐẸP?

  Cắt mí, lấy mỡ, treo cung mày, cắt mí sụp tại sao bạn cần một bác

ĐIỀU CHỈNH CẬN THỊ BẰNG KÍNH ORTHO K

Sử dụng kính áp tròng ORTHO K là phương pháp hạn chế tăng độ cận tốt nhất

BẠN CẦN MỘT ĐÔI MẮT KÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Đeo kính đã bao giờ bạn gặp phải những tình huống sau? - Đeo kính
img
img
img
img
img
img
0974122888