Gọi chúng tôi

0974122888

BẠN CẦN MỘT ĐÔI MẮT KÍNH NHƯ THẾ NÀO?

08:17 | 16/10/2021
Đeo kính đã bao giờ bạn gặp phải những tình huống sau?
- Đeo kính mà mắt vẫn không nhìn rõ, không thấy thoải mãi dễ chịu mặc dù bạn đã cắt kính một thời gian, bực mình khi kính hay tuột, hay rơi kính, mắt kính hay bị bám bụi, bám vân tay tạo lớp mờ trên mắt kính khi đeo làm mờ kính, mắt kính hay bị xước, nhìn ánh sáng mạnh hay bị lóa, chói mắt, đi mưa, sương mù, đeo khẩu trang kính bị mù hơi, sử dụng máy tính điện thoại nhiều hay mỏi mắt...
Giải quyết vấn đề của bạn
-Một đôi mắt kính tốt đầu tiên phải là một đôi mắt đo đúng độ cận của bạn, thích hợp với khả năng thích nghi của bạn, cắt đúng kỹ thuật.
Muốn có được một đôi kính đúng độ bạn cần tìm đến một chuyên gia, bác sĩ về khúc xạ, để đo và tư vấn, đo một đôi kính không phải chỉ dựa vào số đo của máy móc, mỗi một người có một đôi mắt khác nhau có chỉ số khác nhau bạn nhé. Để đào tạo một bác sĩ khúc xạ cần phải qua đào tạo và thực hành nhiều mới có kinh nghiệm.
- Kính hay tuột thường do 2 lí do: bạn chưa chọn đúng size kính, theo đặc điểm phần sống mũi của bạn, hoặc do bạn có số cận, viễn quá cao nhưng không chọn mắt kính mỏng (chiết xuất cao) làm kính nặng dễ tuột. Hoặc do kính đeo lâu ngày làm lỏng phần ốc chỗ càng kính.
- Một đôi mắt kính tốt đương nhiên là đôi mắt kính trong, đem lại cho bạn hình ảnh chân thật, tầm nhìn sắc nét và trên bề mặt mắt kính có lớp váng phủ.
Lớp váng phủ trên bề mặt mắt kính đem lại cho bạn lợi ích gì?
để hạn chế những vấn đề bám vân tay, mù khi đi mưa, lóa mắt, ngăn uv … trên mắt kính crizal công ty Esillor luôn có váng phủ hạn chế xước, hạn chế chế lóa, hạn chế bám vân tay, ngăn uv, lọc ánh sáng xanh… bạn có thể kiểm tra quan sát màu sắc trên bề mặt mắt kính. Lớp váng phủ tốt sẽ bảo vệ mắt toàn diện hơn. sẽ hạn chế những vấn đề trên của bạn chất lượng của đôi mắt kính còn phụ thuộc vào công nghệ các công ty sản xuất mắt kính. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mắt kính làm sao để bạn nhận diện thương hiệu tốt?
Một số gợi ý cho bạn về mắt kính pháp công ty Esillor thương hiệu hàng đầu về mắt kính
- Giá mắt kính niêm yết trên wed của công ty hoặc trên vỏ mắt kính bạn có thể xem trực tiếp tại của hàng
- Logo thương hiệu của mắt kính crizal được khắc chìm trên mắt kính, bạn có thể kiểm tra bằng cách hà hơi lên mắt kính sẽ nhìn thấy
- Luôn kèm theo thẻ bảo hành của công ty kèm khăn lau in tên mắt kính.
- Tìm trên google đại lí cung cấp mắt kính tại địa phương của bạn
Mắt kính crizal của Pháp có rất nhiều loại hãy nói những nhu cầu của bạn khi đi đo kính tại phòng khám mắt kính thuốc bác sĩ Luyến bạn sẽ được tư vấn loại phù hợp ví dụ bạn cần một đôi mắt kính hạn chế lóa có thể dùng dòng Crizal sapphie, bạn cần một đôi mắt kính để bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh của điện thoại máy tính dùng loại mắt Privencial, cần thư giãn mắt cần Crizal egent… lão thị cần một đôi kính vừa nhìn xa vừa nhìn gần được vừa thẩm mỹ dùng mắt kính đa tròng ….
Phòng khám mắt kính thuốc bs Luyến là đại lý phân phối mắt kính của công ty Essilor tại Cao Bằng, mắt kính có sẵn tại phòng khám.
Phòng khám mắt kính thuốc bs Luyến tổ 9 phường Ngọc Xuân thành phố Cao Bằng (đối diện siêu thị Ngọc Xuân)
ĐT: 0974122888
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bài viết liên quan

VÌ SAO BẠN CẦN CHỌN MỘT BÁC SỸ THẨM MỸ MẮT ĐỂ LÀM ĐẸP?

  Cắt mí, lấy mỡ, treo cung mày, cắt mí sụp tại sao bạn cần một bác

ĐIỀU CHỈNH CẬN THỊ BẰNG KÍNH ORTHO K

Sử dụng kính áp tròng ORTHO K là phương pháp hạn chế tăng độ cận tốt nhất

CÁCH CHỌN MẮT KÍNH ESILLOR ( PHÁP)

Gọng kính tốt sẽ đem lại sự thoải mái và thẩm mỹ; còn mắt kính tốt không
img
img
img
img
img
img
0974122888